HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Công đoàn Tổng Công Ty Nông nghiệp Sài Sòn TNHH MTV tổ chức Ngày hội công nhân
Công đoàn Tổng Công Ty Nông nghiệp Sài Sòn TNHH MTV tổ chức Ngày hội công nhân newsitem.createdon: 23/07/2014 newsitem.category: Tin tức

Sáng chủ nhật vừa qua ngày 20/7/2014, Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV đã tổ chức Ngày hội công nhân thu hút gần 600 CNVC - lao động tham gia.

     Sáng chủ nhật vừa qua ngày 20/7/2014, Công đoàn Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn TNHH MTV đã tổ chức Ngày hội công nhân thu hút gần 600 CNVC - lao động tham gia.

Khai mạc Ngày hội công nhân

     Song song với việc tổ chức các hoạt động vui chơi như : kéo co, cầu lông, nhảy bao bố, đua xe đạp chậm, thi hát karaoke…. Công đoàn Tổng Công ty còn tổ chức cho các Công đoàn cơ sở phối hợp cùng đơn vị trưng bày, bán sản phẩm giảm giá cho công nhân, Tổng Giám Đốc và Công đoàn Tổng công ty gởi 6.000 phiếu mua hàng giảm giá cho công nhân, theo đó Công ty Sagrifood và các đơn vị bạn cũng đã giảm 10% trên đơn giá cho tất cả các sản phẩm bán trong ngày hội.

Quang cảnh các đơn vị tham gia bán hàng.

     Ngày hội là dịp để công nhân các đơn vị thuộc Tổng Công ty có điều kiện giao lưu, trao đổi, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, xây dựng quan hệ hợp tác giữa các đơn vị trong toàn Tổng Công ty. Việc tổ chức Ngày hội công nhân là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của ban lãnh đạo Tổng Công ty và các đơn vị trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CNVC - lao động.