HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Heo thảo mộc đã có mặt trên thị trường
Heo thảo mộc đã có mặt trên thị trường newsitem.createdon: 11/10/2016

Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) vừa tổ chức “Lễ ra mắt sản phẩm thịt heo thảo mộc Sagri”. Theo đó, sản phẩm này chính thức bán rộng rãi trên thị trường với giá bán lẻ cao hơn 20% so với thịt heo thông thường

Sagrifood có chuỗi quy trình sản xuất khép kín (từ sản xuất thức ăn - sản xuất con giống - tổ chức chăn nuôi heo, gà - giết mổ, chế biến - phân phối) nên kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm từ đầu vào - đầu ra, có khả năng truy xuất nguồn gốc dễ dàng. Heo được nuôi từ nguồn gốc thảo mộc nhập khẩu đã được Cục Chăn nuôi chứng nhận kiểm tra chất lượng và Trung tâm Kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng khu vực 3 cấp giấy xác nhận đạt yêu cầu chất lượng tại Văn bản số 1085/N3.15/KT ngày 4-9-2015.

Lễ ra mắt sản phẩm thịt heo thảo mộc Sagri
Lễ ra mắt sản phẩm thịt heo thảo mộc Sagri

Thảo mộc có tên là “Herb - Porch” được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên (hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương...), hỗn hợp thảo dược có chức năng giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại. Thảo mộc nâng cao khả năng tăng trưởng cho heo thịt, tăng khả năng miễn dịch nên không sử dụng chất kháng sinh. Chất lượng thịt có tính đàn hồi tốt, thịt có màu hồng tươi sáng, có mùi vị thơm ngon. Mỡ có màu trắng đục, có mùi thơm nhẹ, vị ngọt. Có nhiều chất chống ôxy hóa và tỉ lệ axít béo không no bảo hòa đơn so với thịt heo thông thường.

Heo thảo mộc đã có mặt trên thị trường

Kết quả phân tích mẫu tại phòng thí nghiệm cho thấy các chỉ tiêu dinh dưỡng thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng protein cao là 18,6% (heo thông thường 16,2%); khoáng đa lượng sắt 7,92 mg/kg so với 5,59; kẽm 18 mg/kg so với 17,1 và một số vitamin chống ôxy hóa như vintamin B3 là 60,4 mg/kg so với 49.

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn sản xuất cám thảo mộc bằng cách trộn thảo mộc “Herb - Porch” vào thức ăn cho heo thịt ở dạng viên. Heo được chăn nuôi tại Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long, trại heo Đồng Hiệp cơ sở 2 tại Đắk Nông.

Ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood, cho biết mặt hàng thịt heo thảo mộc Sagri ra mắt lần này không chỉ mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm sạch, ngon mà còn tốt cho sức khỏe. Công ty tiếp tục chủ động xây dựng, phối hợp với Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV và các doanh nghiệp liên quan để có thêm nhiều sản phẩm mới đến với người tiêu dùng trong thời gian tới.

Từ ngày 8-10, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn chính thức bán thịt heo thảo mộc Sagri song song với thịt heo VietGAP của công ty tại các cửa hàng Sagrifood ở TP HCM, số 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa (quận 5), 162 Nguyễn Thị Định (quận 2), 285/180 Cách Mạng Tháng Tám (quận 10), 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh). Hoặc tại chợ phiên do Sở NN-PTNT tổ chức vào ngày thứ bảy hằng tuần tại nhà hàng Đông Hồ, 195-197 Cao Thắng nối dài (quận 10).