HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Heo thảo mộc Sagri -Thực phẩm sạch cho mọi gia đình
Heo thảo mộc Sagri -Thực phẩm sạch cho mọi gia đình newsitem.createdon: 26/09/2016

Heo thảo mộc Sagri

Nhân kỷ niệm 20 năm thành lập Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV (1996 -2016), Sagrifood sẽ đưa ra thị trường sản phẩm mới “Thịt heo thảo mộc Sagri” vào giữa tháng 10 tới. Sản phẩm này không chỉ sạch, ngon mà còn tốt cho sức khỏe

Khi nói đến Sagrifood, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về một thương hiệu thịt sạch, an toàn. Với phương châm kinh doanh “Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) đã đầu tư quy trình sản xuất, kinh doanh theo chuỗi: Sản xuất thức ăn chăn nuôi - chăn nuôi heo, gà (từ con giống tự lai tạo) - giết mổ, chế biến thực phẩm - cung cấp, phân phối thực phẩm ra thị trường đến tay người tiêu dùng.

Sagrifood áp dụng các tiến bộ kỹ thuật mới với mục tiêu không sử dụng kháng sinh để tạo ra sản phẩm thịt heo có chất lượng cao, tốt cho sức khỏe người tiêu dùng bằng phương pháp đưa thảo dược vào thức ăn cho heo thịt. Thực hiện quy trình chăn nuôi chặt chẽ từ thức ăn, con giống, cách chăm sóc, môi trường sống đạt tiêu chí an toàn dịch bệnh để bảo đảm heo thịt có sức đề kháng cao, không bệnh tật.

Heo giống được tuyển chọn từ các giống bố mẹ chất lượng cao như Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain đạt chuẩn VietGAP từ Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Phước Long, Giống cấp 1, Đắk Nông của Sagrifood.

Heo được nuôi bằng thảo dược tốt cho sức khỏe người tiêu dùng
Heo được nuôi bằng thảo dược tốt cho sức khỏe người tiêu dùng

Thảo dược được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương… vô cùng hữu hiệu có chức năng giải trừ độc tố, kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch, nâng cao chất lượng quầy thịt, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại. Hỗn hợp các loại thảo dược được phối trộn vào thức ăn cho heo thịt có trọng lượng từ 50 kg/con cho đến lúc xuất thịt đạt trọng lượng 120 kg/con và tuyệt đối không sử dụng bất kỳ kháng sinh nào trong quá trình chăn nuôi để tạo ra một sản phẩm thịt heo thảo mộc rất an toàn, không tồn dư kháng sinh.

Với sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” của Sagrifood, người tiêu dùng có thể yên tâm sử dụng vì ưu điểm của sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” là có mùi vị độc đáo, chứa nhiều thành phần chống ô xy hóa, tỉ lệ axít béo không no bão hòa đơn trong sản phẩm thịt heo thảo mộc vượt xa so thịt heo thông thường. Đồng thời có tác dụng cung cấp nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe từ những thảo dược thiên nhiên. Đây sẽ là lựa chọn dành cho người tiêu dùng với nhiều ưu điểm trên.

Sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” sẽ có mặt tại các kênh bán hàng của Sagrifood từ giữa tháng 10 tới. Người tiêu dùng có thể lựa chọn để mua sản phẩm sạch, an toàn, chất lượng cho gia đình tại hệ thống phân phối thực phẩm sạch Sagrifood ở TP HCM như chuỗi cửa hàng tiện lợi Sagrifood: số 69-73 Bùi Hữu Nghĩa (quận 5), 162 Nguyễn Thị Định (quận 2), 285/180 Cách Mạng Tháng Tám (quận 10), 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh), 176 Hai Bà Trưng (quận 1), số 3 Bến Súc (ấp An Phú, xã An Hòa, huyện Củ Chi); hệ thống siêu thị Co.opmart Cống Quỳnh, Phú Mỹ Hưng, Hòa Bình, Lý Thường Kiệt, Hiệp Thành và Co.opfood Trần Xuân Soạn, Cao Lỗ, Cách Mạng Tháng Tám, Tô Ngọc Vân, Cầu Kinh, Tân Thới Hiệp, Lê Văn Thọ, Bình Phú, siêu thị Văn Lang.

Ngoài các hệ thống phân phối siêu thị và chuỗi cửa hàng tiện lợi Sagrifood, người tiêu dùng có thể tìm mua sản phẩm thực phẩm sạch của Sagrifood tại “Chợ phiên nông sản an toàn TP HCM” tổ chức vào các ngày thứ bảy, chủ nhật của tuần thứ nhất và thứ ba mỗi tháng tại khuôn viên nhà hàng Đông Hồ - số 195-197 Cao Thắng nối dài, quận 10, TP HCM. Cụ thể, trong tháng 10, chợ phiên được tổ chức vào ngày 1, 2 và 15, 16.

Heo thảo mộc Sagri - “Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”