HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Hi-tech Agro 2013 - Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẫm
Hi-tech Agro 2013 - Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẫm newsitem.createdon: 27/11/2013

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp công nghệ cao và công nghiệp thực phẩm - Hi-Tech Agro 2013 - Hi-tech Agro 2013 do Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) tổ chức tại công viên Lê Văn Tám, Quận 1, Tp.HCM từ 11/12 - 15/12/2013.

   Thực hiện sự chỉ đạo của Ủy Ban Nhân Thành Phố, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư thành phố (ITPC) tổ chức “Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công Nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm Lần II năm 2013 – Hi-Tech Agro 2013”.

Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công nghệ Cao và Công nghiệp Thực phẩm 2013 không chỉ chung tay tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp mà còn góp phần vào việc triển khai nhiệm vụ “Phát triển nông nghiệp công nghệ cao nhằm nâng cao năng suất, giá trị cho nông sản” đã được TP.HCM đặt ra từ những năm 2000.

Hi-Tech Agro 2013 là một trong những hội chợ chuyên ngành về nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm chế biến với sự tham dự của các doanh nghiệp ngành nông nghiệp, nông nghiệp công nghệ cao, công nghệ sinh học, thiết bị máy móc phục vụ sản xuất nông nghiệp, sinh vật cảnh và cảnh quan đô thị, công nghệ sau thu hoạch, thực phẩm chế biến và các sản phẩm cuối cùng của ngành nông nghiệp.

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp của thành phố Hồ Chí Minh và các địa phương khác cập nhật các tiến bộ công nghệ mới nhất, bí quyết cũng như đột phá trong nông nghiệp công nghệ cao. Đồng thời, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài trao đổi thông tin và kinh nghiệm, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm, quảng bá thương hiệu và tăng cường khả năng cạnh tranh của các sản phẩm nông nghiệp Việt Nam, cũng như thu hút đầu tư vào các lĩnh vực trong nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm.

Nhận được sự quan tâm của khách hàng, cũng như sự chỉ đạo từ UBND Thành Phố, Công ty Chăn Nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) trực thuộc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn - TNHH MTV cũng đăng ký tham gia từ rất sớm “Hội chợ Triển lãm Nông nghiệp Công Nghệ cao và Công nghiệp Thực phẩm Lần II năm 2013 – Hi-Tech Agro 2013”. Nhằm mục đích đưa những sản phẩm chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng Thành Phố, hướng tới phục vụ tốt hơn cho khách hàng trong dịp tết Giáp Ngọ sắp đến gần.

Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám

Thời gian: từ ngày 11-15/12/2013

Hội chợ Hi-Tech Agro 2013 là một sự kiện quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các doanh nghiệp trong nông nghiệp và công nghiệp thực phẩm. Ban tổ chức hoan nghênh tất cả các doanh nghiệp có liên quan đăng ký tham gia hội chợ.

(Hình ảnh chi tiết về buổi Hội chợ sắp tới sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang facebook chính thức của Công ty tại địa chỉ: facebook.com/sagrifood)

Theo ITPC