HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi giá tốt tháng 8/2016
Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi giá tốt tháng 8/2016 newsitem.createdon: 05/08/2016

Sagrifood thực hiện chương trình khuyến mãi giá tốt tháng 8/2016

THCL Thời gian khuyến mãi: từ ngày 12/08 đến hết ngày 27/08/2016

Công ty Chăn nuôi và CBTP Sài Gòn (Sagrifood) thực hiện chương trình khuyến mãi giảm giá mặt hàng thịt tươi sống như sau: Giảm giá 10% các mặt hàng: Thịt đùi heo; Thịt vai heo; Cốt Lết; Thịt heo xay.

Thời gian khuyến mãi: từ ngày 12/08 đến hết ngày 27/08. Khách hàng xem thông tin chi tiết chương trình tại tất cả các hệ thống bán lẻ siêu thị , chuỗi cửa hàng tiện lợi Sagrifood.


Sản phẩm thịt heo, thịt gà thả vườn Sagrifood được Trung tâm Chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP - Thực phẩm chế biến như: Lạp xưởng, Giò Chả , Xúc xích, Chả Giò, Xôi Chiên phồng,... là thực phẩm sạch từ trang trại đến bàn ăn, đạt Chuỗi thực phẩm An Toàn TP.HCM và đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao trong nhiều năm liền.

Sản phẩm của Sagrifood cung cấp ra thị trường thông qua các hệ thống phân phối rộng khắp như : hệ thống siêu thị Co.op Mart, Co.op Food, Big C, Metro, Aeon, VinMart…và hệ thống Cửa hàng tiện lợi Sagrifood theo Chương trình Bình Ổn Thị Trường của UBND TP.HCM.

Cùng với phương châm “Thực phẩm sạch cho mọi gia đình”, Sagrifood không ngừng hoàn thiện, phát triển và đổi mới để khẳng định là Nhà cung cấp thực phẩm chuyên nghiệp và uy tín phục vụ ngày một tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Vì sức khỏe cộng đồng, vì thế hệ trẻ tương lai của đất nước, Sagrifood rất mong được kết nối, hợp tác lâu dài để cung cấp các sản phẩm, thực phẩm an toàn, chất lượng cao, giá cả và dịch vụ tốt nhất của Sagrifood cho Quý Khách hàng.