HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Sản phẩm sản xuất theo chuỗi khép kín
Sản phẩm sản xuất theo chuỗi khép kín newsitem.createdon: 04/03/2016

Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn - Sagrifood là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của TP HCM thực hiện sản xuất kinh doanh theo quy trình khép kín (từ sản xuất thức ăn chăn nuôi - con giống - chăn nuôi - giết mổ - chế biến - phân phối)

Tất cả sản phẩm tươi sống và chế biến Sagrifood - Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn được phân phối ra thị trường đều đạt chứng nhận tiêu chuẩn VietGAP và đạt chuỗi thực phẩm an toàn, bảo đảm chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng. Ngoài thịt heo, thịt gà đạt tiêu chuẩn VietGAP, các sản phẩm chế biến của Sagrifood đạt chuỗi thực phẩm an toàn và đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao trong nhiều năm liền.

Khép kín

Sagrifood là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn, được thành lập năm 2006 với 6 đơn vị phụ thuộc (Xí nghiệp Thức ăn Chăn nuôi An Phú, Xí nghiệp Heo giống cấp I, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long, Xí nghiệp Chăn nuôi gà Củ Chi và Xí Nghiệp Chế biến Thực phẩm Nam Phong). Sagrifood còn đầu tư 2 trại chăn nuôi gà đạt chuẩn VietGAP hiện đại để cung cấp gà con giống và gà thịt thả vườn đóng gói cho thị trường.

Nắm bắt nhu cầu thiết thực về thực phẩm sạch, an toàn của người tiêu dùng, Sagrifood ngay từ ngày đầu thành lập đã có sự tính toán, phân công nhiệm vụ rõ ràng. Theo đó, Xí nghiệp Thức ăn Gia súc An Phú đảm nhận việc sản xuất thức ăn sử dụng phần mềm tổng hợp khẩu phần tiên tiến dựa trên yếu tố nhu cầu dinh dưỡng của gia súc, gia cầm và tuyệt đối không sử dụng chất kích thích tăng trưởng và kháng sinh bị cấm. Số lượng sản phẩm thức ăn được sản xuất ra không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn chất lượng, an toàn trên vật nuôi và tạo ra sản phẩm thịt sạch cho cộng đồng.

Quầy bán hàng thịt heo sạch thương hiệu Sagrifood

Quầy thịt sạch một trong những sản phẩm của Sagrifood

Ngoài chủ động về thức ăn, 3 cơ sở chăn nuôi heo: Giống cấp I, Đồng Hiệp và Phước Long cũng là nơi cung cấp heo giống, heo thịt chất lượng cao cho khu vực và cả nước. Những đơn vị chăn nuôi heo này có quy mô lớn, hiện đại, đạt chuẩn VietGAP, an toàn dịch bệnh và được công nhận đủ điều kiện tham gia chuỗi an toàn thực phẩm. Riêng Xí nghiệp Heo giống cấp I được nhà nước trao tặng danh hiệu “Đơn vị Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới”.

Công nghệ giết mổ treo của Xí nghiệp Chế biến Thực phẩm Nam Phong (quy trình sản xuất, chế biến theo chuẩn ISO 22000), thực phẩm mang thương hiệu Sagrifood, Nam Phong bảo đảm an toàn vệ sinh đủ để cung cấp cho hệ thống siêu thị Co.opmart, Big C, Metro, các nhà hàng, khách sạn và chuỗi cửa hàng phân phối của công ty. Thực tế chứng minh, heo, gà được nuôi và giết mổ tại các xí nghiệp thành viên Sagrifood không những cho ra sản phẩm theo tiêu chuẩn VietGAP, hàm lượng dinh dưỡng cao mà còn phù hợp với giá cả thị trường.

Đa dạng sản phẩm

Sản phẩm của Sagrifood gồm nhiều dòng, trong đó có các sản phẩm chủ lực như lạp xưởng, xúc xích nướng, giò sống, chả lụa, chả giò... được người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt, các sản phẩm Sagrifood được làm ra từ nguồn thịt heo tươi (thịt vừa được giết mổ còn nóng, dẻo, dai), được giết mổ và chế biến mỗi ngày nên các sản phẩm thơm ngon và có mùi vị đặc trưng của thịt heo tự nhiên làm cho người tiêu dùng có cảm giác yên tâm, an toàn và ngon miệng.

Được biết trong nhiều năm liền, Sagrifood đã trở thành một trong số ít những đơn vị được UBND TP HCM chọn là nhà cung cấp thực phẩm sạch và bình ổn giá trên thị trường hiện nay. Cũng như mọi năm, vào thời điểm sau Tết như hiện nay, các mặt hàng tươi sống có sự biến động về giá cả thị trường có xu hướng tăng nhưng riêng đối với các sản phẩm của Sagrifood bảo đảm không tăng giá bán mà còn cung ứng hàng hóa dồi dào với chất lượng tươi mới đến với người tiêu dùng.

Theo ban lãnh đạo Sagrifood, đơn vị cùng đội ngũ chuyên gia luôn nỗ lực nghiên cứu, lao động nghiêm túc tạo ra nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao phục vụ người tiêu dùng. Cũng như kiên định theo đuổi chiến lược phát triển chuỗi sản phẩm khép kín “từ trang trại đến bàn ăn”.

Theo Báo Người lao động