HỖ TRỢ MUA HÀNG

Tel: 08 22106460 - 22106459
Email: sale@sagrifood.com.vn
https://www.facebook.com/thitheovietgap

Hỗ trợ trực tuyến

Không có sản phẩm trong giỏ hàng của bạn

Mạng xã hội

Đối tác

      

Quảng cáo

Lượt truy cập

Thịt heo sạch Sagrifood đạt chuẩn VIETGAP
Thịt heo sạch Sagrifood đạt chuẩn VIETGAP newsitem.createdon: 30/03/2016

Sản phẩm heo thịt, gà thịt của Sagrifood đều đã được Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP là thực phẩm sạch theo qui trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn của người tiêu dùng

Trang trại chăn nuôi heo đạt tiêu chuẩn heo sạch của Sagrifood
Trang trại chăn nuôi heo đạt tiêu chuẩn heo sạch của Sagrifood
“Thịt heo Sagrifood được giết mổ từ heo khoẻ mạnh, chất lượng thịt có màu hồng nhạt đến đỏ thẫm, thớ thịt săn chắc, độ đàn hồi cao, không chứa chất tạo nạc, hóa chất nào nằm trong danh mục chất cấm, không nhiễm vi sinh”, ông Võ Văn Thiệu, Giám đốc Sagrifood đã cam kết như trên khi nói về thịt heo Sagrifood.
Thịt heo được vận chuyển bằng xe bảo ôn chuyên dùng đến các hệ thống phân phối của SAGRIFOOD như: các siêu thị Metro, Co.opMart, Big C, nhà hàng, khách sạn, trường học.

Thịt sạch Sagrifood
Thịt sạch Sagrifood
Ông Thiệu khẳng định: Thông tin về lượng heo bị tiêm thuốc an thần đưa về lò mổ Nam Phong trong những ngày qua đã gây hiểu lầm cho người tiêu dùng. Bởi Trung tâm giết mổ gia súc của Nam Phong 344 Nơ Trang Long, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.HCM hiện được chia làm hai khu vực:
Khu vực 1 là dây chuyền giết mổ treo của xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong chuyên phục vụ giết mổ heo đạt chuẩn VietGAP được nuôi từ các Xí nghiệp nằm trong quy trình khép kín của Sagrifood như Xí nghiệp chăn nuôi heo Phước Long, Đồng Hiệp, XN Heo Giống Cấp 1, để cung cấp thịt heo đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm cho hệ thống phân phối của Sagrifood.
Riêng khu vực 2 là nơi giết mổ cho các đối tượng kinh doanh cá thể khác. Và trường hợp heo bị tiêm thuốc an thần bị cơ quan chức năng phát hiện những ngày qua là của hộ kinh doanh cá thể bên ngoài.
Sản phẩm heo thịt, gà thịt của Sagrifood đều đã được Trung tâm chất lượng Nông lâm thủy sản Vùng 4 cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn VietGAP là thực phẩm sạch theo qui trình khép kín từ trang trại đến bàn ăn của người tiêu dùng.

Hệ thống phân phối thịt sạch của Sagrifood
Hệ thống phân phối thịt sạch của Sagrifood
Từ quy trình này, thức ăn chăn nuôi được bảo đảm đầy đủ các yếu tố về cân đối dinh dưỡng cho từng giai đoạn phát triển của gia súc, gia cầm; trang trại chăn nuôi theo quy mô công nghiệp, vật nuôi được bố trí trong điều kiện trại kín, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh, sử dụng điều hòa nhiệt độ làm mát nhằm ngăn chặn dịch bệnh; heo thịt, gà thịt tuân thủ qui trình chăn nuôi một cách nghiêm ngặt, không chứa chất tạo nạc hay hóa chất nào nằm trong danh mục chất cấm.
[Theo Sagrifood]