Giới thiệu

Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood)
Địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng thông thái.

Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) là đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Nông Nghiệp Sài Gòn – TNHH MTV (Sagri), được thành lập năm 2007 với 7 xí nghiệp trực thuộc bao gồm: Nhà máy thức ăn chăn nuôi Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagrifeed), Xí nghiệp Heo giống cấp 1, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Đồng Hiệp, Xí nghiệp Chăn nuôi heo Phước Long, Xí nghiệp Chăn nuôi gà Củ Chi, Nhà máy giết mổ Sagri, Xí nghiệp Chế biến Thực phẩm Nam Phong.
Sagrifood là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của thành phố Hồ Chí Minh thực hiện sản xuất kinh doanh theo chuỗi khép kín từ sản xuất thức ăn chăn nuôi – sản xuất con giống – chăn nuôi – giết mổ, chế biến – phân phối. Nhờ vậy, Sagrifood đã tạo dựng thành công thương hiệu “Sagrifood – thực phẩm sạch cho mọi gia đình”.

Nhằm đáp ứng xu hướng tiêu dùng hiện đại và thông minh của người dân, Sagrifood đã mở rộng các loại hình kinh doanh:

  • Sản xuất kinh doanh thức ăn, heo giống, heo thịt, gà giống gà thịt.
  • Sản xuất, chế biến và kinh doanh các sản phẩm thịt heo, thịt gia cầm tươi sống.
  • Dịch vụ gia công giết mổ heo theo yêu cầu.
  • Kinh doanh Các sản phẩm chế biến từ thịt heo, gà như: thịt nguội cao, xúc xích, heo viên, lạp xưởng, chả giò và giò chả các loại…

Nhà máy thức ăn chăn nuôi Tổng Công ty Nông nghiệp Sài Gòn (Sagrifeed) đảm nhận việc sản xuất thức ăn của gia súc, gia cầm; tuyệt đối không sử dụng chất kích thích tăng trưởng và kháng sinh bị cấm. Ngoài chủ động về thức ăn, 4 cơ sở chăn nuôi: Đồng Hiệp, Phước Long, Giống Cấp 1, Trại gà củ chi là nơi cung cấp heo giống, heo thịt chất lượng cao và gà con giống, gà thịt cho khu vực và cả nước. Đây đều là những đơn vị chăn nuôi quy mô, hiện đại của TP.HCM, đạt chuẩn VietGAP, an toàn dịch bệnh và được công nhận đủ điều kiện tham gia chuỗi an toàn thực phẩm. Bên cạnh đó, nhà máy giết mổ Sagri đảm nhận việc giết mổ theo nhu cầu của xí nghiệp nam phong và các dịch vụ gia công giết mổ bên ngoài cho các đối tác, khâu cuối cùng trong kinh doanh là Xí nghiệp chế biến Thực Phẩm Nam Phong là đơn vị thực hiện quy trình sản xuất, chế biến theo tiêu chuẩn ISO 22000, HACC, … thực phẩm mang thương hiệu Sagrifood, Nam Phong đảm bảo an toàn vệ sinh, cung cấp cho hệ thống Siêu thị Co.opMart, Coopfood, Big C, Auchan, Mega, Emart, …. và hệ thống Cửa hàng tiện lợi Sagrifood.

Nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và vươn ra thị trường thế giới, Sagrifood đã không ngừng nghiên cứu, cải tiến kỹ thuật, áp dụng thành tựu của khoa học công nghệ để hợp lý hóa sản xuất tạo ra nhiều lợi nhuận. Với đội ngũ cán bộ, lao động lành nghề, được đào tạo bài bản và tràn đầy nhiệt huyết, Sagrifood đã tập trung trí tuệ và sức lực thực hiện đa dạng hóa sản phẩm, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới, đặc biệt là các sản phẩm đòi hỏi ứng dụng công nghệ cao, những sản phẩm mà Công ty có tiềm năng và lợi thế cạnh tranh.

Với mục tiêu xây dựng một hình mẫu về phát triển doanh nghiệp theo chiều sâu về đầu tư, sản xuất và thương mại trong lĩnh vực chăn nuôi và chế biến thực phẩm, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) cam kết sẽ giúp người tiêu dùng trong nước có những sản phẩm xanh sạch, chất lượng, an toàn cải thiện sức khỏe.

Nhờ thực hiện tốt chính sách chất lượng đối với khách hàng để duy trì và phát triển thương hiệu, thị phần, đẩy mạnh hoạt động đối ngoại, liên doanh, liên kết với các đối tác nước ngoài, hiện nay Sagrifood đã trở thành địa chỉ tin cậy của người tiêu dùng, phủ rộng mạng lưới phân phối ra các quận thành phố, các khu dân cư, các khu chế xuất, khu công nghiệp và luôn đảm bảo hàng hóa chất lượng, đầy đủ, kịp thời tại các hệ thống siêu thị để phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng. Qua đó, Người tiêu dùng thông thái cũng dễ dàng truy xuất nguồn gốc và kiểm soát chất lượng.

Vì mục tiêu phát triển bền vững, ngoài chú trọng về giá thành và chất lượng sản phẩm, Sagrifood còn ưu tiên số 1 tới sức khỏe, quyền lợi của người tiêu dùng và vấn đề môi trường, cam kết sản xuất kinh doanh không gây ô nhiễm môi trường, lãng phí tài nguyên và ảnh hưởng đến cuộc sống người dân Việt Nam.

Đến nay có thể khẳng định, Công ty Chăn nuôi và Chế biến thực phẩm Sài Gòn (Sagrifood) đã tạo lập được cho mình văn hóa doanh nghiệp có bản sắc riêng, xây dựng Công ty trở thành một thực thể vững mạnh, có uy tín thương hiệu tại thị trường trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của ngành nông nghiệp Việt Nam trên toàn thế giới.

CÔNG TY CHĂN NUÔI VÀ CHẾ BIẾN THỰC PHẨM SÀI GÒN – SAGRIFOOD

Địa chỉ : lầu 2 số 189 Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Website: https://sagrifood.com.vn/

Email: congtychannuoi@sagrifood.com.vn ; sales@sagrifood.com.vn

Tel : (08) 22106450 – Fax: (08) 38035412

Hotline : 0907528232