Ra mắt sản phẩm từ tháng 10 năm 2016 “Thịt Heo Thảo Mộc Sagri” với các đặc tính nổi trội như: Hàm lượng cholesterol thấp hơn so với thịt heo thông thường giúp ngăn ngừa và phòng chống các bệnh về tim mạch, đồng thời cung cấp nhiều dưỡng chất tốt, bổ sung nhiều chất đạm, vitamin tốt cho sức khỏe người sử dụng. Bên cạnh đó, các tinh chất từ thảo mộc thiên nhiên còn giúp làm mềm sợi thô của bắp thịt, khử mùi tanh, tăng độ ngọt của thịt nhờ những giá trị như trên đến nay sản phẩm đã và đang chiếm lấy nhiều sự tin tưởng và ưu ái của nhiều người tiêu dùng tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành lân cận. Hiện nay “Thịt heo Thảo mộc Sagri” đã được Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận nhãn hiệu hàng hóa và Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam chứng nhận “Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam”, đạt danh hiệu “ Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liền.
Để cho ra mắt dòng sản phẩm cao cấp này, heo được tuyển chọn từ đàn giống khỏe mạnh, đạt chuẩn VietGAP từ các trại chăn nuôi của Công ty, sau đó chăm sóc và nuôi bằng thức ăn dinh dưỡng có bổ sung tinh chất thảo mộc thiên nhiên “Herb- Porch”, được bào chế từ hơn 140 loại thảo dược thiên nhiên như: hương thảo, đinh lăng, oải hương, húng quế, xô thơm, xạ hương,… vô cùng hữu hiệu có chức năng kháng khuẩn và tăng cường miễn dịch, nâng cao chất lượng thịt, có khả năng thay thế một số loại kháng sinh và ức chế vi khuẩn có hại. Với quy trình sản xuất cám thảo mộc từ nhà máy cám Sagrifeed bằng cách trộn thảo mộc “Herb – Porch” vào thức ăn cho heo ở dạng viên, chọn heo thịt có trọng lượng bình quân đạt 40kg/con, bắt đầu cho ăn thức ăn có bổ sung thảo mộc đến khi giết thịt (đạt trọng lượng 110 – 120kg/con) và tổng thời gian nuôi từ 40kg đến 120kg/con, là khoảng 70 ngày và trong số giai đoạn chăn nuôi này các trại hoàn toàn không sử dụng kháng sinh. Tỷ lệ nuôi sống đạt 100%. đây cũng chính là dòng sản phẩm cao cấp nhất đến thời điểm hiện tại của công ty sagrifood nhằm phục những khách hàng có nhu cầu cao.